Cảm âm bài Mùa hoa oải hương năm ấy OST- nhạc phim

Chuyên mục cảm âm học thổi sáo trúc

Mùa oải hương năm ấy là bộ phim thể loại trẻ trung hiện đại, với những tình huống hấp dẫn, bộ phim sau khi ra mắt thu hút được nhiều sự đam mê của những người mê điện ảnh. Và bài hát Mùa oải hương năm ấy cũng được sự đam mê của nhiều bạn nghe nhạc, với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng chất chứa cảm xúc nỗi niềm. Bản cảm âm bài Mùa hoa oải hương năm ấy được nhiều bạn tìm kiếm, mình xin chia sẻ đến các thành viên trong chuyên mục bản cảm âm cực hot của bài hát đang đứng top bảng xếp hạng nhạc và có lượt nghe khá nhiều này.

Cảm âm bài nhạc phim Mùa Hoa Oải Hương Năm Ấy

L D F L S S L S

F F S L S S L S

R M F S D M F

F S F SIb L S F L S F S


dk:

F S L SIb D2 R2 D2

R2 M2 F2 F2 F2 F2 M2 R2 D2

D2 D2 D2 R2 F F F

R2 R2 R2 D2 F F F

F S L SIB L S F L S F S

F S L SIb D2 R2 D2

R2 M2 F2 F2 F2 F2 M2 R2 D2

D2 D2 D2 R2 F F F

R2 R2 R2 D2 F F F

F S L SIB L S F L S F S FCam am bai mua hoa oai huong nam aycảm âm nhạc phim hayvà ý nghĩa dành tặng cho các bạn yêu âm nhạc và thư viện trúc có những bản cover cực hay và cực chất nhé. Đây là bài hát nhạc phim trong bộ phim cùng tên, và bài hát cam am bai giu em di – Thuy Chi cũng là bài hát nhạc phim hay được nhiều bạn đam mê.

Bài viết tạo bởi http://kenhtieusao.com

Hi vọng bài viết này sẽ hỗ trợ các bạn trong việc học thổi sáo trúc. Bạn cũng có thể tìm kiếm các sheet nhạc, hợp âm, beat nhạc, … trên trang web này!

Để bắt đầu tập thổi sáo hoặc để có cây sáo tốt hơn hay truy cập shop sáo trúc chất lượng và uy tín với nhiều khuyến mãi và event tặng sáo hằng ngày nha.

shop sao truc
mua sao truc

About langtusao

Check Also

Cảm âm môn đăng hộ đối-Trịnh Thăng Bình

Cảm âm sáo trúc MÔN ĐĂNG HỘ ĐỐI – Trịnh Thăng Bình Chuyên mục cảm âm, …