Hợp âm Một đời người một rừng cây

Chuyên mục sheet nhạc bài hát

Hợp âm Một đời người một rừng cây

Dạo gần đây bài Một đời người, một rừng cây như là bài hot dành cho Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, huyền thoại sống ở Việt Nam. Ông được công nhận là một trong các nhà quân sự tài giỏi nhất và một nhà chiến lược về chiến tranh nhân dân

Sau đây là bản hợp âm "Một đời người một rừng cây"


AmC, Khi nghĩ về một đời người EAm, Tôi thường nhớ về rừng cây AmAm, Khi nghĩ về một rừng cây EAm Tôi thường nhớ về nhiều người, CAm, Trẻ trung như cụm hoa hồng AmDm Hồn nhiên như ngàn ánh lửa CE Chiều hôm khi gió về ! AmC Cây đã mọc từ thuở nào EAm Trên đồi núi thật cằn khô, AmAm, Cây có hiểu vì sao EAm, Chim thường kéo về làm tổ CAm Và em như cụm lan mọc AmDmAm Từ những cành cổ thụ già kia ! CEAm, Và tôi vẫn nhớ hoài một loài cây AmC Sống gần nhau thân mới thẳng EAm, Có một cây là có rừng AmCCE Và rừng sẽ lên xanh rừng giữ đất quê hương! Am Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, EAm, Gian khổ sẽ dành phần ai ? AmC, Ai cũng một thời trẻ trai EAm, Cũng từng nghĩ về đời mình CAm, Phải đâu may nhờ rủi chịu ? AmDm, Phải đâu trong đục cũng đành. CE, Phải không em , phải không anh ? AmC, Chân lý thuộc về mọi người EAm, Không chịu sống đời nhỏ nhoi ! AmC, Xin hát về bạn bè tôi EAm, Những người sống vì mọi người CAm, Ngày đêm canh giữ đất trời DmDmAm Rạng rỡ như rừng mai nở chiều xuân.

Hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn yêu âm nhạc! Đối với các bạn chơi tiêu sáo, các bạn có thể dùng nó thay cho cảm âm bài hát.

Nếu cần mua sáo Dizi, sáo Bầu – sáo Mèo hay tìm nơi  bán sáo trúc giá rẻ, các bạn hay click vào những từ in đậm mình có đính kèm link cho các bạn đấy ạ.

shop sao truc
mua sao truc

About langtusao

Check Also

Sheet nhạc Piano – Tìm (Lost) – Min (St.319) ft. Mr. A

Chuyên mục sheet nhạc bài hát Sheet nhạc Piano – Tìm (Lost) – Min (St.319) …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *